Mang pe

Màng pe phổ biến thường có màu đen, màu trắng trong, màu trắng đục và màu trắng sứ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như lót phủ trồng cây, làm màng che phủ hàng hóa, lót phủ dưới đất để đúc bê tông trong các công trình xây dựng và các công dụng khác.

Màng Pe Trắng Chất Lượng- Uy Tín -Giá Rẻ Ở Quận Gò Vấp

Màng PE giá bao nhiêu? mua màng PE ở đâu uy tín chất lượng? Cách chọn mua màng PE sao cho phù hợp với mục đích ? Sử dụng màng PE có hiệu quả cho cây không? ...Trên đây là những câu hỏi đa số chúng ta hay đặt ra khi quyết định mua màng PE sao cho đảm bảo với  mục đích của mình trong xây dựng cũng như trong nông nghiệp.

Làm Thế Nào Trồng Rau Củ Trái Mùa Tươi Sạch ?

Có nhiều loại cây có thể trồng quanh năm, lại có nhiều cây thì được trồng theo mùa của nó. Nhằm tăng lợi nhuận, kiếm nguồn thu nhập và phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, người ta đã dùng nhiều cách để trồng cây trái mùa nhưng bất cứ sản phẩm nào tạo ra thì luôn được người tiêu dùng đánh giá về chất lượng sản phẩm. Vì thế họ đã chọn trồng cây trái mùa trong lồng nhà kính pe, để tạo ra nguồn nông sản tươi tốt và an toàn.

Vì Sao Màng Pe Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao?

Việt Nam là một nước có nền nông nghiệp khá phong phú về chủng loại cây trồng và vật nuôi, nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu, có khả năng cạnh tranh với thị trường thế giới , thay vì trước đây nông dân trồng cây theo lối truyền thống thì đổi qua phương pháp trồng trọt công nghệ cao đáp ứng với biến đổi khí hậu toàn cầu .Đó là sử dụng màng PE để phủ đất trồng cây và công nghệ làm màng nhà kính pe hiện đại.

Nilon-Bạt Lót Nền Đổ Bê Tông Chưa Bao Giờ Hết Hot

 Công trình xây dựng có bền đẹp, đạt tiêu chuẩn hay không thì tất cả đều dựa vào quá trình đổ bê tông là quá trình vô cùng quan trọng. Trong quá trình đổ bê tông chúng ta thường thấy các thợ xây sử dụng bạt lót nền đổ bê tông , đó là màng pe-nilon ( hay còn gọi là màng pe lót sàn bê tông) , vì sao người ta lại sử dụng nilon lót bê tông?

Kiến Trúc Nhà Kính Xương Rồng Vô Cùng Tuyệt Vời

Nhà kính xương rồng được thiết kế khá thành công và mới lạ ở Việt Nam với địa chỉ tuyệt tời tại vườn Quốc gia Ba Vì. Kết hợp với màng PE trắng trong nên mô hình nhà kính xương rồng trở nên khá đặc biệt. Hãy cùng tham quan mô hình nhà kính xương rồng đặc biệt này nhé!

Thủ Thuật Dùng Nhà Kính Màng Pe Sấy Hạt Cà Phê

Trong nghề trồng cà phê thì giai đoạn phơi, sấy cà phê được coi là giai đoạn quan trọng nhất để quyết định chất lượng hạt cà phê, quyết định thu nhập cao hay thấp. Phơi, sấy hiệu quả bằng máy sấy thì người nông dân cũng cần nhưng không phải nhà ai cũng có điều kiện. Vì thế chúng tôi sẽ chỉ dẫn bà con phương pháp phơi sấy bằng màng PE với chi phí khá rẻ mà phơi lại nhanh khá hiệu quả.

7 Tác Dụng Không Ngờ Từ Màng Phủ Pe

Màng phủ PE sẽ giúp hạn chế côn trùng gây hại: Màng PE có tác dụng phản chiếu ánh sáng mặt trời và xua đuổi sâu bọ , bọ xít, bị rầy....Màng PE còn giảm ấu trùng cắn phá rễ cây; giảm bớt sâu bọ ăn tạp lá, rau, hoa quả vào ban đêm.

Thủ Thuật Chống Sâu Bệnh Cho Cây Mà Không Dùng Thuốc

Các loại cây trồng dù như thế nào đi nữa cũng không thoát được các tình trạng sâu bệnh. Có rất nhiều cách chống sâu bệnh cho cây như bơm thuốc, dùng tay bắt sâu, bẫy đèn..., tuy nhiên nếu trồng cây trong diện tích rộng lớn thì chúng ta không thể triệt để hoàn toàn được, thậm chí rất tốn thời gian và chi phí mua thuốc trừ sâu. Vì thế có biện pháp hạn chế sâu bệnh cho cây đó là sử dùng màng PE nilon, màng PE không những hạn chế sâu bệnh mà còn giữ nông sản được an toàn hơn.
1 2 3 ...