Bật Mí: Cách Chọn Màng Pe - Nilon Dùng Trong Xây Dựng

  • 08/01/2020
  • 2567

Màng PE xây dựng  thường có màng PE đen, màng Pe trắng …ngoài ra còn có màng Pe trắng đục, màng PE trắng sữa và màng Pe trắng trong … Nhưng màu sắc màng PE xây dựng chủ yếu là màng PE đen và màng PE trắng.

BẬT MÍ: CÁCH CHỌN MÀNG PE - NILON DÙNG TRONG XÂY DỰNG

CHỌN MÀNG PE DÙNG TRONG XÂY DỰNG

1. Các loại màng PE xây dựng trong công trình

2. Vì sao phải dùng màng PE thay cho bạt để lót sàn đổ bê tông?

Màng PE trong xây dựng tên thường gọi là màng PE –Nilon công trình hoặc màng PE lót sàn đổ bê tông…

Cùng với sự phát triển của công nghiệp đóng gói hàng hóa và công nghiệp đóng gói thực phẩm bằng màng Pe nilon thì nhu cầu tiêu dùng màng PE đã tăng lên nhanh chóng và màng Pe được sản xuất rộng rãi tùy theo mục đích người sử dụng không chỉ trong sinh hoạt hằng ngày mà màng Pe được dùng trong toàn lĩnh vực cuộc sống. Từ đó màng PE xây dựng đã được sản xuất, là yếu tố đầu tiên quyết định công cuộc xây dựng được vững chắc.

 

1. Các loại màng PE xây dựng trong công trình:

Màng PE xây dựng  thường có màng PE đen, màng Pe trắng …ngoài ra còn có màng Pe trắng đục, màng PE trắng sữa và màng Pe trắng trong … Nhưng màu màng PE xây dựng chủ yếu là sử dụng màng PE đen và trắng.

Màng PE xây dựng gồm có các khổ đó là:

+ Màng PE khổ 1m bung 2m

+ Màng PE khổ 1,2m  bung 2,4m

+ Màng PE khổ 1,4m bung 2,8m

+ Màng PE khổ 1,5m  bung 3m

+ Màng PE khổ 2m bung  4m

Độ zem của màng PE xây dựng khá đa dạng phù hợp cho từng mục đích sử dụng:  3 zen , 5 zen, 7 zen, 8 zen, 10 zen, 12 zen,13 zen,15 zen...

Nếu dùng màng Pe lót sàn đổ bê tông thì nên dùng màng PE khổ lớn.

Các màng PE xây dựng được sản xuất với nhiều khổ khác nhau cùng với độ zem đa dạng. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy đến với công ty Tiến Trường chuyên cung cấp các loại màng PE xây dựng công trình, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và giúp quý khách hàng chọn sản phẩm màng PE phù hợp kèm theo giá cả hợp lý.

=>QUAY LẠI 

2. Vì sao phải dùng màng PE thay cho bạt để lót sàn đổ bê tông?

  • Màng PE xây dựng có tính năng đặc biệt đó là màng lót sàn dày dặn, bền dẻo, để dưới ánh nắng trực tiếp không lo bị giòn, không thấm nước...Nên nếu sử dụng bạt lót bê tông thì sẽ nhanh bị rách mục, giòn, tốn kém chi phí …
  • Khi thi công việc sử dụng màng PE trong xây dựng khá tiện lợi khi trải màng trước khi lót sàn với sự cấu tạo lỏi cuốn thuận tiện cho các công nhân xây dựng, tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức hơn.
  • Cùng với độ dẻo dai của màng PE ngoài lót sàn bê tông, trong công trình xây dựng màng PE còn được sử dụng để che mưa che nắng khá hiệu quá, gặp gió lớn cũng khó bị rách hơn bạt lót sàn bê tông, màng Pe xây dựng còn được dùng để bao bọc các nội thất và ngoại thất, vật tư liệu trong suốt quá trình xây dựng, giúp các vật liệu, đồ dùng dùng luôn được mới, sạch sẽ và tránh được bụi bẩn hơn.

Khi đổ bê tông cho đường làng, chúng ta cũng nên chọn màng PE hơn là chọn bạt lót sàn vì màng pe dẻo dai, khó rách mục giúp giữ nguyên các mảng bê tông được chắc chắn hơn, chống thấm tốt hơn, từ đó sẽ bê tông sẽ được sử dụng lâu bền hơn.

Màng PE trong xây dựng

=>QUAY LẠI 

Bài viết liên quan

MÀNG PE – NILONG TRẮNG DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

MÀNG PE – NILONG ĐEN DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

MÀNG PE – NILONG TRẮNG DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

BẬT MÍ: ƯU ĐIỂM MÀNG PE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

=>QUAY LẠI 

Bình luận