Màng Pe Được Ưu Tiên Hơn Bạt Nhựa Lót Sàn Bê Tông ?

  • 04/02/2020
  • 348

Có nên sử dụng màng nilon lót bê tông thay vì dùng bạt không? Câu hỏi này có lẻ khá nhiều người thắc mắc và đã đặt ra. Chúng ta có thể dựa vào tính chất và đặc điểm của màng PE và bạt, màng PE và bạt đều có thể dùng lót đổ bê tông, tuy nhiên độ bền sẽ khác nhau. Màng PE được sản xuất khác dẻo dai và dày dặn,bạt có giá rẻ hơn so với màng PE nilon nhưng độ bền không cao, dễ mục rách. Vì thế, trước khi mua tấm lót sàn để đổ bê tông thì chúng ta cũng nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

MÀNG PE ĐƯỢC ƯU TIÊN HƠN BẠT NHỰA LÓT SÀN BÊ TÔNG ?

màng pe - nilon lót sàn đổ bê tông trong xây dựng

Có nên sử dụng màng nilon lót bê tông thay vì dùng bạt không? Câu hỏi này có lẻ khá nhiều người thắc mắc và đã đặt ra. Chúng ta có thể dựa vào tính chất và đặc điểm của màng PE và bạt, màng PE và bạt đều có thể dùng lót đổ bê tông, tuy nhiên độ bền sẽ khác nhau. Màng PE được sản xuất dẻo dai và dày dặn, bạt có giá rẻ hơn so với màng PE nilon nhưng độ bền không cao, dễ mục rách. Vì thế, trước khi mua tấm lót sàn để đổ bê tông thì chúng ta cũng nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định.

  • Màng PE nilon xây dựng có tính năng đặc biệt đó là màng lót sàn dày dặn, bền dẻo, để dưới ánh nắng trực tiếp không lo bị giòn, không thấm nước...Nên nếu sử dụng bạt lót bê tông thì sẽ nhanh bị rách mục, giòn, lại tốn kém chi phí …
  • Khi thi công, việc sử dụng màng PE trong xây dựng khá tiện lợi khi trải màng trước khi lót sàn với sự cấu tạo lỏi cuốn thuận tiện thi công cho các công nhân xây dựng, tiết kiệm khá nhiều thời gian hơn.
  • Cùng với độ dai dẻo của màng PE ngoài lót sàn bê tông, trong công trình xây dựng màng PE còn được sử dụng để che mưa che nắng khá hiệu quá, gặp gió lớn cũng khó bị rách hơn bạt lót sàn bê tông, màng Pe xây dựng còn được dùng để bao bọc các nội thất, vật tư liệu trong suốt quá trình xây dựng, giúp các vật liệu, đồ dùng dùng luôn được mới, sạch sẽ và tránh được bụi bẩn hơn.

Khi đổ bê tông cho đường làng, chúng ta cũng nên chọn màng PE hơn là chọn bạt lót sàn vì màng pe dẻo dai, khó rách mục giúp giữ nguyên các mảng bê tông được chắc chắn hơn, chống thấm tốt hơn, từ đó sẽ bê tông sẽ được sử dụng lâu bền hơn.

Vận chuyển màng PE phục vụ khách hàng tại CTY Tiến Trường

=>QUAY LẠI

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ:
167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Cùng tham khảo bảng giá lưới che lan mới nhất tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá bạt xanh cam - bạt xanh xanh - bạt sọc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Màng Pe - Ni long trắng - Nilong đen Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Lưới tô tường chống nứt giá rẻ Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Dây kẽm bô 1 ly Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Chống dột hàn Quốc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Keo chà ron - Keo dán gạch Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá tất cả các sản phẩm khác của cty Tiến Trường tại ĐÂY

=>QUAY LẠI

Bình luận