Mang pe

Màng pe phổ biến thường có màu đen, màu trắng trong, màu trắng đục và màu trắng sứ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như lót phủ trồng cây, làm màng che phủ hàng hóa, lót phủ dưới đất để đúc bê tông trong các công trình xây dựng và các công dụng khác.

7 Lý Do Nên Trồng Phong Lan Trong Lồng Nhà Kính Pe

Ngoài việc dựng nhà kính PE để sản xuất ra các loại rau, củ, quả, sạch đảm bảo an toàn vệ sinh, có lợi cho sức khỏe, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản,đem lại cho người trồng với nguồn lợi kinh tế lớn  thì màng nhà kính PE dùng để trồng phong lan - một giống hoa được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và tính thẩm mỹ , đây là  kỹ thuật trồng hoa lan công nghệ cao được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ.

6 Bước Sử Dụng Màng Pe Phú Đất Trồng

Việc sử dụng màng PE cho nông nghiệp có bền lâu hay không thì có thể không phải do màng pe tốt xấu mà là do cách sử dụng và bảo quản đúng hay sai về màng PE của người nông dân. Vì thế, trước khi sử dụng màng PE mới cho đất trồng thì chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản màng Pe hợp lý.

Ý Tưởng Mới Lạ-Quán Rượu Soju Nhà Kính Giữa Lòng Đà Lạt

Khi phố lên đèn, hòa quyện với không khí lạnh lẽo của thành phố Đà Lạt hay cùng với tâm trạng vui buồn , bạn có muốn uống rượu sô chu ( soju Hàn Quốc) cho ấm lòng không? Tôi đang có dự định mở quán nhậu được dựng lên mang hình ảnh của màng kính nhà pe dạng mái vòm đẹp độc lạ, tạo sự trải mới mẻ cho khách hàng vào năm mới 2020, đúng chất năm Canh Tý.

Màn Chắn Mưa Gió, Bụi Bẩn Siêu Đỉnh Đây Rồi!

Bởi tính chất chống thấm cực đỉnh của màng pe được dùng trong nông nghiệp cũng như xây dựng , bây giờ đang được các nhà ăn vỉa hè hoặc nhà hàng ven đường chọn mua để căng lên làm các màn che chắn di động. Với mục đích gì thì chúng ta tìm hiểu xem nhé!

Màng Chống Thấm Cực Đỉnh Trong Xây Dựng

Các mảng bê tông cốt thép là loại vật liệu được xây dựng phổ biến nhất từ xưa cho đến nay. Công trình xây dựng có đạt tiêu chuẩn tốt theo quy định hay không đó là do cách chọn tấm lót sàn đổ bê tông tốt. Trong đó màng PE là vật liệu xây dựng được sử dụng đóng vai trò rất quan trọng trong kết cấu của bê tông .. 

Ba Ưu Điểm Nổi Bật Nhất Của Nilon Xây Dựng Tiến Trường

Màng PE có nhiều tên gọi như Nilon đổ bê tông, màng Nilon, bạt Nilon, màng PE nông nghiệp... là sản phẩm chuyên được sử dụng lợp mái che phủ nhà kính trồng rau quả sạch, các giống hoa quý, màng pe phủ đất trồng cây, làm tấm lót sàn đổ bê tông...Màng pe có khá nhiều ưu điểm nhưng trong đó có 3 ưu điểm được mọi người quan tâm nhất.

Nhà Kính Pe Ven Đường Không Chỉ Để Trồng Cây

Hiện nay các nhà màng PE trồng hoa tại các ven đèo ở Đà Lạt đã mở thành các quán cà phê giải khát. Với mục đích tạo cơ hội cho khách ghé tham quan vườn tiện thể nhâm nhi tách cà phê hoặc cốc trà. Màng nhà kính PE bây giờ không những là bảo vệ chăm sóc cây trồng mà còn được tạo thành khu vực thư giãn đẹp - độc - lạ. Thu hút khá nhiều du khách.

Vì Sao Đà Lạt Được Mệnh Danh Là "Vương Quốc Rau Quả" ?

Đà Lạt từ nhiều năm nay đã có kinh nghiệm trồng rau củ quả có giá trị cao. Bên cạnh được Mẹ thiên nhiên ban tặng khí hậu mát mẻ thuận tiện để nuôi trồng hoa rau củ quả thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các màng nhà kính PE, như chúng ta thấy Đà Lạt xinh đẹp nổi tiếng màng nhà kính PE, đi bất cứ nơi đâu đều trông thấy, nó tạo ra sự khác biệt hoàn toàn góp nên khung cảnh Đà Lạt thêm đẹp hơn.
    1 2 3 4 ...