Mang pe

Màng pe phổ biến thường có màu đen, màu trắng trong, màu trắng đục và màu trắng sứ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như lót phủ trồng cây, làm màng che phủ hàng hóa, lót phủ dưới đất để đúc bê tông trong các công trình xây dựng và các công dụng khác.

Giá Màng PE-NILON Đen Tại Công Ty Tiến Trường Năm 2020

Màng Nilon đen của công ty xây dựng Tiến Trường có gía thành rẻ, độ bền cao, thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, mang tính thẩm mỹ cao. Màng PE bảo vệ cây trồng khỏi tác động từ bên ngoài, giúp cây trồng có năng suất cao, đặc biệt được chuyên dùng để lót sàn đổ bê tông đẹp và bền chắc.

Bí Quyết Bảo Quản Gạch Nung An Toàn

Hiện nay các xưởng gạch ngày càng sản xuất với số lượng lớn, việc phơi gạch với diện tích rộng khá là vất vả vì thời tiết nắng mưa thất thường. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần bắt kịp các xu thế hiện đại đó là  dựng hệ thống mái che nilon thông minh di động che mưa gió khá tốt đảm bảo an toàn cho các sản phẩm, giảm được nhiều nhân công. Mái che nilon với màng pe-nilon giá thành rẻ, nên chủ tư nhân hãy hoàn toàn yên tâm.

Trồng Hoa Lyli Trong Màng Nhà Kính Pe Có Gì Đặc Biệt?

Chúng ta biết hoa Lily là một trong những loại hoa là loại hoa có giá trị kinh tế cao, có màu sắc đẹp, hoa thơm, lâu tàn, được ưa chuộng nhiều trên thế giới. Nhằm thu hoạch hoa Lyli với năng suất cao nên chúng ta trồng hoa Lyli ở trong màng nhà kính, để trồng hoa Lyli đúng cách mọi người có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bí Quyết Làm Hồ Trữ Nước Từ Màng PE

'Nghề nông như chúng tôi khá vất vả, mọi thứ dường như trao phó cho ông trời vì khí hậu thời tiết mưa gió thất thường không biết đường nào mà tính. Bây giờ công nghệ hiện đại đã giới thiệu cho tôi nhiều vật liệu hỗ trợ cho nghề nông, tôi được cho biết về công dụng nilon khổ lớn hay gọi là màng PE gì đó để phủ đất trồng, nhà lồng che cây trồng rất hữu ích, tôi còn sử dụng nilon để lót làm hồ chưa nước rất hay." Ba tôi chia sẽ 

7 Lý Do Nên Trồng Phong Lan Trong Lồng Nhà Kính Pe

Ngoài việc dựng nhà kính PE để sản xuất ra các loại rau, củ, quả, sạch đảm bảo an toàn vệ sinh, có lợi cho sức khỏe, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản,đem lại cho người trồng với nguồn lợi kinh tế lớn  thì màng nhà kính PE dùng để trồng phong lan - một giống hoa được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và tính thẩm mỹ , đây là  kỹ thuật trồng hoa lan công nghệ cao được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ.

6 Bước Sử Dụng Màng Pe Phú Đất Trồng

Việc sử dụng màng PE cho nông nghiệp có bền lâu hay không thì có thể không phải do màng pe tốt xấu mà là do cách sử dụng và bảo quản đúng hay sai về màng PE của người nông dân. Vì thế, trước khi sử dụng màng PE mới cho đất trồng thì chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản màng Pe hợp lý.

Ý Tưởng Mới Lạ-Quán Rượu Soju Nhà Kính Giữa Lòng Đà Lạt

Khi phố lên đèn, hòa quyện với không khí lạnh lẽo của thành phố Đà Lạt hay cùng với tâm trạng vui buồn , bạn có muốn uống rượu sô chu ( soju Hàn Quốc) cho ấm lòng không? Tôi đang có dự định mở quán nhậu được dựng lên mang hình ảnh của màng kính nhà pe dạng mái vòm đẹp độc lạ, tạo sự trải mới mẻ cho khách hàng vào năm mới 2020, đúng chất năm Canh Tý.

Màn Chắn Mưa Gió, Bụi Bẩn Siêu Đỉnh Đây Rồi!

Bởi tính chất chống thấm cực đỉnh của màng pe được dùng trong nông nghiệp cũng như xây dựng , bây giờ đang được các nhà ăn vỉa hè hoặc nhà hàng ven đường chọn mua để căng lên làm các màn che chắn di động. Với mục đích gì thì chúng ta tìm hiểu xem nhé!
    1 2 3 4 ...