Mang pe

Màng pe phổ biến thường có màu đen, màu trắng trong, màu trắng đục và màu trắng sứ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như lót phủ trồng cây, làm màng che phủ hàng hóa, lót phủ dưới đất để đúc bê tông trong các công trình xây dựng và các công dụng khác.

Khảo Sát Màng PE Từ Người Tiêu Dùng

"Tôi không biết màng PE có công dụng gì nhiều không mà thấy người nông dân sử dụng khá nhiều, tôi cứ nghĩ  màng PE lớn này cũng chỉ là Nilon để hứng nước với che mưa thôi." theo chị Mai chia sẻ. Để xem ý kiến chị Mai có đúng hay không chúng ta cùng đi đến các ruộng vườn tìm hiểu thử nhé. Theo như trên các trang mạng xã hội, các trang web thì theo kiến thức ai cũng biết sơ qua công dụng của màng PE rồi nhưng xem ở ngoài có đúng hay không thì chúng ta cùng khám phá màng PE bên ngoài nhé!

Có Một Sản Phẩm Sẽ Làm Hài Lòng Café Sân Vườn

Nhiều quán cà phê sân vườn ngày càng mọc lên tạo không gian tự nhiên và thoáng mát để thu hút khách hàng.Tuy nhiên vào những ngày trời mưa thì không gian vườn trở nên ẩm ướt, bàn ghế cũng không thể phục vụ được. Vậy làm thế nào để dù có mưa thì vẫn giữ được không gian khô ráo? Theo bạn, chúng ta thử vận dụng màng Nilon PE khổ lớn làm giàn che mưa được không ?

Khi Đưa Màng Pe Vào Lĩnh Vực Du Lịch

Khi đi chơi biển chúng ta không thể tránh trước cát biển bám vào thức ăn,gió bụi thổi vào mắt thậm chí gió mạnh quá làm bay đồ lung tung. Làm sao để hạn chế cát bụi để tạo không gian vui chơi thoải mái cho mọi người tại bãi biển?  Nhiều chủ kinh doanh lớn nhỏ đã tìm kiếm được một sản phẩm có thể cản được bụi gió đó là màng nilon là loại màng PE khổ lớn thường được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và xây dựng.

Màng Nilon Đa Công Dụng Sẽ Có Hại Cho Đất Trồng Nếu...

Màng PE nông nghiệp từ khi nào đã trở người bạn đồng hành của người nông dân, nó gắn bó với người nông dân trong suốt mùa vụ chăm sóc cây trồng, màng PE giúp người nông dân giảm được khá nhiều chi phí và  công sức chăm bón cây cho người nông dân. Nhưng nếu người nông dân không đủ kiến thức hiểu biết về cách sử dụng màng PE thì màng PE-nilon sẽ trở thành mối đe dạo tạo ra tác hại cho đất trồng và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nilong PE Làm Được Gì Cho Khu Vườn Nhà Bạn

Thời gian gần đây mẹ tôi không an tâm về thực phẩm bán bên ngoài, mỗi lần đi chợ mua rau củ mẹ cứ lo lắng rau bơm thuốc sâu, ăn không tốt cho sức khỏe. Vì thế đã dặn ba dựng cho cái giàn màng PE nho nhỏ sau vườn để tự trồng một vài loại rau củ đơn giản dễ trồng, vừa được rau sạch lại vừa đỡ tiền đi chợ. 

Khi Lót Sàn Đổ Bê Tông Thì Nên Chọn Loại Màng Pe Nào?

Nilon lót sàn đổ bê tông đóng vai trò quan trọng trong xây dựng màng nilon pe có khả năng chống thấm nước, rút và thoát nước dễ dàng, giúp kích thước của các mảng bê tông được hình thành theo đúng yêu cầu, việc sử dụng tấm lót sàn đổ bê tông PE sẽ giúp công trình xây dựng được bền lâu và có tuổi thọ cao hơn.

Màng Pe-Nilon Không Chỉ Lót Sàn Đổ Bê Tông

Sử dụng màng nilon để làm tấm lót sàn đổ bê tông đã được phổ biến rộng rãi trong thời gian gần đây với chất liệu dẻo dai và lâu bền của nó. Mua màng nilon càng nhiều thì giá càng rẻ. Nên trong đợt xây nhà mới của chị Hồng Anh thì chị đang muốn tìm hiểu thêm công dụng của màng PE-Nilon ngoài việc lót sàn bê tông thì có thể dùng màng PE này làm gì? Chúng ta cùng chia sẻ với chị Anh nhé. Mọi người có ý kiến thì xin hãy bình luận dưới bài viết nhé.

Cà Chua Sạch Ăn Ngay Tại Vườn Nhà Anh Đăng

  Theo chia sẻ của anh Đăng đang cư ngụ tại Lạc Lâm, Lâm Đồng , người mà chúng ta đã phỏng vấn trước đây, anh là người tin dùng màng PE trong nông nghiệp nhiều năm nay. Chúng ta cùng tham quan vườn cà chua của anh Đăng và nghe anh chia sẻ quá trình sử dụng màng PE-Nilon như thế nào nhé?   
    1 2 3 4 5 ...