Bật Mí Màng Pe Với 9 Công Dụng Kỳ Diệu Nhất

  • 07/01/2020
  • 1397

Màng PE giúp hạn chế côn trùng gây hại: Màu đen của màng phủ PE có tác dụng là phản chiếu ánh sáng mặt trời và xua đuổi sâu bọ , bọ xít, rầy mềm, bọ rầy dưa… Màng PE màu đen còn giảm ấu trùng cắn phá rễ cây; giảm bớt sâu bọ ăn tạp vào ban đêm.

BẬT MÍ MÀNG PE VỚI 9 CÔNG DỤNG KỲ DIỆU NHẤT QUẢ ĐẤT TRONG NGÀNH NÔNG NGHIỆP

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Đặc điểm của màng PE đen dùng trong nông nghiệp

9 công dụng kỳ diệu của màng phủ PE đen  khổ lớn dùng trong nông nghiệp.

Ứng dụng của màng pe đen trong nông nghiệp

1. Đặc điểm của màng PE đen dùng trong nông nghiệp.

- Nguyên liệu sản xuất của màng PE đen: Màng  PE phủ nông nghiệp được sản xuất từ hạt nhựa  PE nguyên sinh nhập khẩu,chất chống oxy hóa (chống tia UV).

- Quy cách màng  PE phủ nông nghiệp màu đen khổ lớn:

Khổ:

Màng PE khổ 1m bung 2m

Màng PE khổ 1,2m  bung 2,4m

Màng PE khổ 1,4m bung 2,8m

Màng PE khổ 1,5m  bung 3m

Màng PE khổ 2m bung  4m

...   

Quy cách:

3 zem

5 zem

7 zem

8 zem

10 zem

12 zem

13 zem

15 zem

Dựa vào diện tích đất trồng mà người dân có thể lựa chọn khổ màng PE đen cho việc bảo vệ đất và cây trồng một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

- Thời gian sử dụng màng PE: 03 - 12 tháng (2 -3 vụ sản xuất nông nghiệp) tùy vào điều kiện.

=> Quay lại

Màng phủ PE đen được dùng rất phổ biến

2. 9 công dụng kỳ diệu của màng phủ PE đen  khổ lớn dùng trong nông nghiệp.

Màng phủ PE khổ lớn màu đen được chuyên dùng để phủ đất trồng và với nhiều mục đích khác nhau để tăng thu nhập hiệu quả cho người trồng rau, trồng cây:

-    Thứ nhất đó là màng PE giúp hạn chế côn trùng gây hại: Màu đen của màng phủ PE có tác dụng là phản chiếu ánh sáng mặt trời và xua đuổi sâu bọ , bọ xít, rầy mềm, bọ rầy dưa… Màng PE màu đen còn giảm ấu trùng cắn phá rễ cây; giảm bớt sâu bọ ăn tạp vào ban đêm.

Hình ảnh màng PE giúp hạn chế sâu bệnh hại

    -  Thứ hai màng PE giúp hạn chế sâu bệnh hại: Màng phủ PE đen giúp cách ly mầm bệnh tấn công từ lòng đất  lên cây, sau cơn mưa, bề mặt màng phủ PE khô nhanh chóng không bị úng cây, lá cây khô ráo làm nấm bệnh khó phát triển để giảm được bệnh nấm trên gốc thân của cây…

-    Thứ ba màng phủ PE đen giúp hạn chế cỏ dại: Màng phủ PE  đen ngăn cản ánh sáng mặt trời sẽ làm cho cỏ bị chết trong màng phủ PE, giúp người dân không cần phải nhổ cỏ trong suốt thời gian chăm sóc cây trồng.

-  Thứ tư là : Màng phủ PE đen giúp điều hoà độ ẩm mặt đất :

+ Vào mùa nắng:  màng phủ PE ngăn cản sự bốc hơi từ mặt đất, giữ độ ẩm tốt cho đất, giảm công tưới nước cho người dân vào mùa khô.

+ Vào mùa mưa: Màng PE giúp đất hạn chế  lượng nước mưa rơi trực tiếp, bảo vệ rễ cây không bị úng nước, mặt đất không bị xói mòn, giúp đất luôn giữ được độ tơi xốp và độ ẩm đất luôn ổn định trong suốt mùa vụ.

-Thứ năm: màng phủ PE khổ lớn giữ gìn phân bón không bi rửa trôi, ngăn cản sự bốc hơi của phân đạm (Urea), làm giảm sự rửa trôi của phân bón khi gặp trời mưa to cũng như khi tưới nước.Vì thế  bộ rễ cây trồng sẽ được hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn là không phủ màng PE, từ đó phân bón sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho rau, giúp rau phát triển tốt hơn.

-Thứ sáu: màng PE còn giúp hạn chế độ phèn, mặn của đất: màng phủ PE đã làm giảm sự bốc hơi của mặt đất nên phèn, mặn được giữ vững sâu trong lòng đất, từ đó giúp bộ rễ hoạt động tốt hơn.

Thứ bảy: Màng PE làm tăng nhiệt độ cho đất: màng phủ PE giữ ấm mặt đất vào ban đêm, đặc biệt là vào các mùa lạnh hoặc mùa mưa dầm, tránh làm cho bộ rễ phát triển kém; cây sẽ phát triển khỏe hơn.

-Thứ tám: Màng PE giúp cây trồng tránh những con vật phá hoại mùa màng: Vì bề mặt màng phủ PE cấu tạo khá trơn, láng bóng làm cho chuột khó mà có thể bò vào trong cây  nên sản phẩm cây rau quả luôn ổn định, ít bị hư hại.

-Thứ chín: Màng phủ PE đen giúp tăng giá trị sản xuất của sản phẩm: Vì màng phủ PE không những bảo vệ cây, rau quả khỏi các yếu tố bên ngoài mà còn cung cấp thêm ánh sáng cho cây, rau quả, giúp màu sắc rau, vỏ quả cây trở nên đẹp và tươi hơn, rau quả sẽ không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên đảm bảo rau quả sạch sẽ,ít  bị hư hại và vào mùa thu hoạch sẽ được bán cao giá khá cao. Thu lại nhiều lợi nhuận cho bà con nông dân.

Nilong đen hay màng pe đen

=> Quay lại

Bài viết liên quan

MÀNG PE – NILONG TRẮNG DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

MÀNG PE – NILONG ĐEN DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

MÀNG PE – NILONG TRẮNG DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

BẬT MÍ: ƯU ĐIỂM MÀNG PE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

=> Quay lại

Bình luận