Mang pe

Màng pe phổ biến thường có màu đen, màu trắng trong, màu trắng đục và màu trắng sứ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như lót phủ trồng cây, làm màng che phủ hàng hóa, lót phủ dưới đất để đúc bê tông trong các công trình xây dựng và các công dụng khác.

Bạn Có Biết Nilon Lót Sàn Đổ Bê Tông Đẹp Bền Hơn Là Sử Dụng Bạt Sọc?

Bạn có đang phân vân không biết nên chọn bạt NILON hay Bạt sọc để lót sàn đổ bê tông? 

Màng PE Có Thể Làm Vách Ngăn Chặn Virut Corona Không?

Corona là loại virut đáng sợ với tốc độ tấn công và hủy hại con người chúng ta nhanh chóng. Trên toàn thế giới đang nghiên cứu tìm kiếm thuốc chống lại corona. Bên cạnh đó mỗi người chúng ta cần sinh hoạt vệ sinh sạch sẽ theo bộ y tế yêu cầu để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. Theo nghiên cứu thì corona chỉ sống với nhiệt độ dưới 20°C cho nên hiện nay chúng ta hạn chế sử dụng máy lạnh, sống trong môi trường nóng để tránh virut corona an toàn hơn.

Vương Quốc Nhà Kính Pe Ở Đà Lạt

Bạn có thích cái cảm giác khi lái xe chạy vòng các đường đèo chỉ để ngắm các màng nhà kính PE nhấp nhô dưới núi. Các màng nhà kính PE được lớp bởi màng PE trắng sứ và màng PE trắng trong tạo nên tính thẩm mỹ góp phần làm cho thành phố Đà Lạt trở nên đẹp và đặc biệt hơn. Những màng nhà kính PE  được dựng lên nhằm làm vườn ươm, vườn trồng hoa, trồng dâu... với mục đích chính là sản xuất rau củ quả hoa đẹp và tươi sạch, thu hút du khách ghé thăm và mua trực tiếp ở đó.

Giá Bán Nilon Trắng Năm 2020-Canh Tý

 Nilon trắng của công ty xây dựng Tiến Trường có gía thành rẻ, độ bền cao, thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, mang tính thẩm mỹ cao.Màng PE chuyên dùng lót sàn đổ bê tông giúp công trình xây dựng bền lâu; bảo vệ cây trồng khỏi tác động từ bên ngoài, giúp cây trồng có năng suất cao.

Giá Màng PE-NILON Đen Tại Công Ty Tiến Trường Năm 2020

Màng Nilon đen của công ty xây dựng Tiến Trường có gía thành rẻ, độ bền cao, thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, mang tính thẩm mỹ cao. Màng PE bảo vệ cây trồng khỏi tác động từ bên ngoài, giúp cây trồng có năng suất cao, đặc biệt được chuyên dùng để lót sàn đổ bê tông đẹp và bền chắc.

Bí Quyết Bảo Quản Gạch Nung An Toàn

Hiện nay các xưởng gạch ngày càng sản xuất với số lượng lớn, việc phơi gạch với diện tích rộng khá là vất vả vì thời tiết nắng mưa thất thường. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần bắt kịp các xu thế hiện đại đó là  dựng hệ thống mái che nilon thông minh di động che mưa gió khá tốt đảm bảo an toàn cho các sản phẩm, giảm được nhiều nhân công. Mái che nilon với màng pe-nilon giá thành rẻ, nên chủ tư nhân hãy hoàn toàn yên tâm.

Trồng Hoa Lyli Trong Màng Nhà Kính Pe Có Gì Đặc Biệt?

Chúng ta biết hoa Lily là một trong những loại hoa là loại hoa có giá trị kinh tế cao, có màu sắc đẹp, hoa thơm, lâu tàn, được ưa chuộng nhiều trên thế giới. Nhằm thu hoạch hoa Lyli với năng suất cao nên chúng ta trồng hoa Lyli ở trong màng nhà kính, để trồng hoa Lyli đúng cách mọi người có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bí Quyết Làm Hồ Trữ Nước Từ Màng PE

'Nghề nông như chúng tôi khá vất vả, mọi thứ dường như trao phó cho ông trời vì khí hậu thời tiết mưa gió thất thường không biết đường nào mà tính. Bây giờ công nghệ hiện đại đã giới thiệu cho tôi nhiều vật liệu hỗ trợ cho nghề nông, tôi được cho biết về công dụng nilon khổ lớn hay gọi là màng PE gì đó để phủ đất trồng, nhà lồng che cây trồng rất hữu ích, tôi còn sử dụng nilon để lót làm hồ chưa nước rất hay." Ba tôi chia sẽ 
1 2 3 ...