Tuyệt Chiêu Để Bê Tông Luôn Được Bền Lâu Là Gì? Màng PE Gía Gốc.

  • 15/06/2020
  • 629

Nhiều công trình được nhận ra vì sao lại nhanh xuống cấp thì phần lớn là do quá trình đổ bê tông. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đó là chọn vật liệu lót sàn đổ bê tông chính xác và phù hợp. Ngoài bạt sọc lót lót sàn đổ bê tông thì hiện nay có một vật liệu đã vượt trội hơn cho công trình thành công đó là màng PE hay còn gọi là Nilon lót sàn đổ bê tông.

TUYỆT CHIÊU ĐỂ ĐỔ BÊ TÔNG BÈN LÂU LÀ GÌ? 

Nhiều nhà thầu trước đây rất quan tâm đến vật liệu lót sàn đổ bê tông sao cho bền lâu nhất. Bởi vì có những công trình đi trước đổ sàn bê tông không chọn được vật liệu lót sàn tốt nên dẫn đến công trình nhanh xuống cấp hơn. Nhiều công trình được nhận ra vì sao lại nhanh xuống cấp thì một phần là do quá trình đổ bê tông. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đó là chọn vật liệu lót sàn đổ bê tông chính xác và phù hợp. Ngoài bạt sọc lót sàn đổ bê tông thì hiện nay có một vật liệu đã vượt trội hơn cho công trình thành công đó là màng PE hay còn gọi là Nilon lót sàn đổ bê tông. Để tiết kiệm chi phí, nhiều khách hàng đã đầu tư mua màng PE khổ lớn với giá khá rẻ, không chỉ dùng màng PE để lót sàn đổ bê tông mà còn có thể sử dụng cho nhiều công dụng trong công trình khá tiện lợi.

Sử dụng màng nilon để làm tấm lót sàn đổ bê tông đã được phổ biến rộng rãi trong thời gian gần đây với chất liệu dẻo dai và lâu bền của nó. Mua màng nilon càng nhiều thì giá càng rẻ.

Nên trong đợt xây nhà mới của anh Trình thì anh đang muốn tìm hiểu thêm công dụng của màng PE-Nilon ngoài việc lót sàn bê tông thì có thể dùng màng PE này làm gì trong công trình xây dựng không? Chúng ta cùng chia sẻ với anh Trình nhé.

Màng PE được sử dụng phổ biến nên ở đâu chúng ta cũng thấy sự tồn tại của nó. Đặc biệt, màng PE lại có vai trò quan trọng trong xây dựng ngoài việc sử dụng màng PE để lót sàn đổ bê tông trong công trình thì với tính chất của màng nilon pe không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không cho không khí đi xuyên qua nên đã được tạo ra khá nhiều công dụng như: 

- Màng PE giúp che phủ, giữ mới các vật liệu xây dựng.

- Màng PE chắn bụi và chắn cho các vật rơi từ cao trong công trình xây dựng

- Màng PE khổ lớn sẽ giúp tiết kiệm việc sử dụng các vật tư liệu để nối khi lót sàn bê tông.

- Dùng để bọc và bảo vệ các linh kiện.

- Màng PE còn dùng làm màn che mưa nắng, nóng… bảo vệ trong suốt quá trình xây dựng.

- Màng PE chống thấm nước, chống ẩm móc cao, giữ gìn các đồ dùng nhà cửa được bền lâu hơn.

Ngoài ra màng PE- NILON còn được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp.

Bây giờ anh Trình cũng khá yên tâm khi đầu từ sử dụng Nilon pe trong quá trình xây nhà của mình rồi. Với màng PE đa công dụng nên anh Trình tha hồ sáng tạo màng PE, có thể sử dụng màng PE handmade cho ngôi nhà thêm đẹp hơn.

 

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Bình luận