Quà Sinh Nhật Của Bố Làm Từ Màng Pe-Nilon

  • 20/01/2020
  • 1469

Mọi năm ,mỗi lần sinh nhật thì bố tôi chỉ dành những lời chúc tôt đẹp nhất cho tôi, không quà cũng không bánh, Có một thời gian tôi giận bố vì suy nghĩ non nớt của mình, tôi cảm thấy bố không thương tôi... Nhưng tôi chẳng biết rằng bố vất vả ngày đêm phải ra ruộng "Bán lưng cho trời, bán mặt cho đất" để nuôi gia đình mình

QUÀ SINH NHẬT TỪ BỐ BẰNG MÀNG PE 

Mọi năm ,mỗi lần sinh nhật thì bố tôi chỉ dành những lời chúc tôt đẹp nhất cho tôi, không quà cũng không bánh, Có một thời gian tôi giận bố vì suy nghĩ non nớt của mình, tôi cảm thấy bố không thương tôi... Nhưng tôi chẳng biết rằng bố vất vả ngày đêm phải ra ruộng "Bán lưng cho trời, bán mặt cho đất" để nuôi gia đình mình. Một lần theo bố ra nương chơi, tôi thấy có nhiều bạt nilon gì đó nhìn thú hút muốn làm đồ chơi lắm, tôi bèn lén cắt xé một chút bạt Nilon chơi làm nhà ở gốc cây. Mà vì tôi quá ngây thơ mà dường như đã làm cuộn màng Nilon ( bố tôi hay gọi là màng PE) trải ra bừa bãi, thế là bị bố la 1 trận. Lúc này tôi đã nghĩ là bố không thương tôi thật, tôi khóc chạy về nhà. 

Có một điều bất ngờ vào sinh nhật thứ 15 của tôi, đó là nhận món quà từ bố. Chắc hẳn đây là món quà mà hầu hết các bạn đều rất thích. Qùa có tên gọi là Greenhouse, đây là món quà đặc biết nhất đối với tôi từ trước đến giờ.

1. Cấu tạo ngôi nhà làm từ màng PE:

Bố đã giấu làm cho tôi ngôi nhà mini màng PE này ở sau vườn. Ngôi nhà tuy nhìn đơn giản nhưng biết bao công sức của bố đây. Từng thanh sắt nẹp căng màng NIlon được ghép lại thành ngôi nhà xinh xinh, có một cánh cử ra vào. Nghe đến đây chắc mọi người cũng tưởng tượng ra và cảm thấy thích rồi đúng không? Căn nhà thật tuyệt vời làm sao. Đã thế ngôi nhà này lại mang lại khá nhiều niềm vui không chỉ cho tôi mà cho cả gia đình.

Ngôi nhà màng kính PE thu nhỏ

2. Đặc điểm từ ngôi nhà màng kính PE mini:

- Màng PE chống thấm nước tốt nên tôi thỏa thích vui chơi mà không lo trời mưa ướt.

-Màng PE chịu lực khá tốt nên dù có gió mạnh thì không dễ bị rách.

-Tôi đã có thể chăm sóc cây cảnh ở trong ngôi nhà mini đó vì màng PE có thể điều hòa độ ẩm cho đất, tránh được các côn trùng..v.v.

3. Những điều tuyệt vời từ Ngôi nhà màng kính PE greenhouse :

Vì sao gọi là greenhouse? Bởi vì tôi dùng ngôi nhà đó để chăm cây cũng như tạo môi trường xanh đẹp. Với công dụng của màng cuộn Pe đã làm cây phát triển rất tốt.

Ngoài ra ngôi nhà đã mang lại khá nhiều niềm vui đó là nơi thư giản đọc sách , nhâm nhi một tách trà hay cà phê; thỉnh thoảng đổi không gian bữa cơm gia đình, buổi tối gia đình tôi cùng thưởng thức bữa cơm ngay tại ngôi nhà xinh từ màng PE ấy. Cảm giác thích thú đến khó tả.  Từ khi nào vào các dịp lễ, sinh nhật..thì khu vườn có ngôi nhà đã là địa điểm để tổ chức, tôi đã trang trí thêm nhiều đèn led lung linh, mỗi lần ra chơi cũng thấy tâm hồn thật thanh thản. 

Tôi đã nhận ra bố rất thương tôi qua những hành động chứ không phải từ những món quà..Bố thật tuyệt vời! Đã dồn hết công sức tạo nên ngôi nhà kính PE xinh xinh đó mà đên nay đã 2 năm rồi vẫn còn rất vững chắc.

=> QUAY LẠI

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG PE

BẬT MÍ: ƯU ĐIỂM MÀNG PE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

CHUYÊN MÀNG PE - NILONG TRẮNG Ở THỦ ĐỨC

HÉ LỘ : HAI CÁCH SẢN XUẤT MÀNG PE DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Xem các bài viết liên quan đến nilon - màng pe

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI SỬ DỤNG MÀNG PE NÔNG NGHIỆP KHÔNG ĐÚNG CÁCH.

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

Cùng tham khảo bảng giá lưới che lan mới nhất tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá bạt xanh cam - bạt xanh xanh - bạt sọc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Màng Pe - Ni long trắng - Nilong đen Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Lưới tô tường chống nứt giá rẻ Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Dây kẽm bô 1 ly Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Chống dột hàn Quốc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Keo chà ron - Keo dán gạch Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá tất cả các sản phẩm khác của cty Tiến Trường tại ĐÂY

=> QUAY LẠI

 

Bình luận