Vũ Khí Lợi Hại Hạn Chế Cỏ Dại Phiền Phức

  • 04/02/2020
  • 999

Có nhiều biện pháp để hạn chế cỏ phát triển như bơm thuốc diệt cỏ, tự nhổ cỏ thường xuyên..tuy nhiên các biện pháp đó khá tốn kém chi phí, tốn thới gian cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe nông dân và cây trồng.Vì thế màng PE là vũ khí lợi hại chống lại sự sản sinh cỏ một an toàn.

 LÀM SAO VŨ KHÍ LỢI HẠI HẠN CHẾ CỎ DÀI PHIỀN PHỨC

Trong quá trình canh tác chăm sóc các loại cây trồng thì chúng ta không thể nào tránh khỏi sự nảy sinh của cỏ dại, cỏ dại là một trong những yếu tố gây phiền phức nhất cho bà con nông dân. Có nhiều biện pháp để hạn chế cỏ phát triển như bơm thuốc diệt cỏ, tự nhổ cỏ thường xuyên..tuy nhiên các biện pháp đó khá tốn kém chi phí, tốn thới gian cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe nông dân và cây trồng.Vì thế màng PE là vũ khí lợi hại chống lại sự sản sinh cỏ một an toàn.

Từ nhiều năm trước nhiều nhà nông chưa biết đến màng nilon nên công việc làm nông khá vất vả, mưa nắng lại thất thường tạo cơ hội cho cỏ mọc lây lan nhanh chóng quanh mặt đất trồng , cỏ dại hút khá nhiều chất dinh dưỡng làm cây tăng trưởng chậm. Vì thế phải dùng thuốc diệt cỏ nhưng bao lâu sau cỏ cũng sẽ lại mọc nữa, vừa tốn tiền lại vừa tốn công sức bơm thuốc, thậm chí thuốc diệt cỏ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây trồng.

Bên cạnh dùng thuốc diệt cỏ thì người nông dân ngày ngày phải còng lưng nhổ cỏ, cuốc cỏ khá vất vả, với diện tích rộng thì phải thuê người làm cỏ cũng khá tốn kém.

Nhưng hiện nay bạt màng PE nông nghiệp là phương pháp trồng trọt hiện đại đã được giới thiệu đến với bà con là người bạn đồng hành cùng bà con, màng nilon nông nghiệp sẽ giảm bớt khá nhiều chi phí trong nông nghiệp.

Với  màng phủ PE nông nghiệp, đặc biệt là màng phủ pe đen sẽ  ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu vào, làm hạt cỏ bị chết trong màng phủ cây trồng, bà con sẽ không cần làm cỏ trên mặt liếp trong suốt thời gian chăm sóc cây rau củ quả  ở ngoài ruộng đồng.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ:
167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Cùng tham khảo bảng giá lưới che lan mới nhất tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá bạt xanh cam - bạt xanh xanh - bạt sọc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Màng Pe - Ni long trắng - Nilong đen Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Lưới tô tường chống nứt giá rẻ Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Dây kẽm bô 1 ly Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Chống dột hàn Quốc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Keo chà ron - Keo dán gạch Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá tất cả các sản phẩm khác của cty Tiến Trường tại ĐÂY

=>QUAY LẠI

Bình luận