Tấm Lót Sàn Đổ Bê Tông Nào Là Lựa Chọn Tốt Nhất?

  • 07/01/2020
  • 622

Màng PE có màu trắng trong suốt được chuyên sử dụng  trong  ngành xây dựng, dùng  màng PE để lót sàn đổ bê tông, màng PE che phủ các vật liệu xây dựng, bao phủ bảo vệ các nội thất trong nhà, chắn bụi bẩn, chắn mưa gió lớn ảnh hưởng đến công trình đang thi công.

TẤM LÓT SÀN ĐỔ BÊ TÔNG NÀO LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

Nói đến màng PE, là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với các công nhân xây dựng công trình nữa rồi. Màng PE khổ lớn cùng với giá màng PE giá rẻ có nhiều công dụng mang lại nhiều lợi ích trong việc xây dựng công trình. Màng PE có 2 loại đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, đó là màng  PE trắng màng PE đen.

Màng pe ứng dụng rộng rãi

Màng PE giá rẻ được sử dụng phổ biến trong công trình xây dựng

 Màng PE trắng và màng PE đen được sử dụng khá nhiều trong xây dựng , với mục đích chủ yếu đó là dùng để lót sàn đổ bê tông cho các công trình xây dựng,  cho nhà xưởng, còn dùng để lót hồ nuôi tôm và lót hồ nuôi thuỷ hải sản. Màng PE trắngmàng PE đen có màu sắc dễ chịu, không chói chang, tạo cảm giác thoải mái mát mẻ khi thi công. Màng  PE dùng trong công trình có độ dày 3 -4 zem phù hợp để xi măng không bị dính và khi lót hồ , để trộn xi măng để đúc các cột bê tông, màng PE sẽ giúp giữ nguyên các vật tư trong bê tông.

Ngoài ra, màng PE trắng, đen này có các kích thước và độ dày (zem)  khác nhau. Chúng ta sẽ thuận tiện trong việc lựa chọn màng PE phù hợp với nhiều mục đích của mình như màng PE phủ trong nông nghiệp: phủ đất để trồng cây, trồng hoa màu, lót ruộng để làm ruộng muối…

Hình ảnh màng pe lót trong nông nghiệp 

Bài viết liên quan

MÀNG PE – NILONG TRẮNG DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

MÀNG PE – NILONG ĐEN DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

MÀNG PE – NILONG TRẮNG DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

BẬT MÍ: ƯU ĐIỂM MÀNG PE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ:167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

=>QUAY LẠI

Bình luận