Vì Sao Rau Củ Quả Ở Đà Lạt Được Nhiều Người Yêu Thích ?

  • 03/02/2020
  • 2559

Dù Đà Lạt có khí hậu ôn đới do thiên nhiên ban tặng để sản xuất rau củ quả tươi ngon hơn, tuy nhiên trong quá trình canh tác, không thể tránh được các côn trùng, loài vật phá hoại cây trồng, khó tránh những ngày mưa dầm, các mầm bệnh cho cây...từ đó các cây trồng khó có thể phát triển mạnh được. Vậy thì từ đâu mà Đà Lạt lại sản xuất ra các loại rau củ quả sạch đẹp ngon giòn khiến mọi người phải ghiền mua ghiền ăn như thế? 

 

 VÌ SAO RAU CỦ QUẢ Ở ĐÀ LẠT ĐƯỢC MỌI NGƯỜI YÊU THÍCH?

Đà Lạt là một thành phố ở cao nguyên được hưởng khí hậu và thổ nhưỡng đặc trưng của vùng đất ôn đới này có thể sản xuất được sản lượng lớn các loại rau củ quả ôn đới quanh năm. Bên cạnh đó thì không thể không thiếu sự hỗ trợ của màng PE, các màng nhà kính PE là yếu tố quyết định năng suất cao của các loại rau củ.

Dù Đà Lạt có khí hậu ôn đới do  thiên nhiên ban tặng để sản xuất rau củ quả tươi ngon hơn, tuy nhiên trong quá trình canh tác, không thể tránh được các côn trùng, loài vật phá hoại cây trồng, khó tránh những ngày mưa dầm, các mầm bệnh cho cây...từ đó các cây trồng khó có thể phát triển mạnh được.

Vậy thì từ đâu mà Đà Lạt lại sản xuất ra các loại rau củ quả sạch đẹp ngon giòn khiến mọi người phải ghiền mua ghiền ăn như thế? 

Đó là nhờ sử dụng màng PEmàng nhà kính PE để bảo vệ rau củ quả tránh các yếu tố gây hại cho cây trồng.

Vì sao mọi người lại ghiền ăn rau củ quả ở Đà Lạt?

  • Với khí hậu ôn đới nên sản xuất được rau củ quả tươi mới.
  • Với mô hình trồng rau củ dưới màng PE với nhiều công dụng tuyệt vời đã tạo ra các loại rau củ quả tươi ngon thu hút khá nhiều người chọn mua, mà đã mua thì sẽ ghiền:

+ Rau củ quả có hình dáng đẹp: Màng PE giúp giảm lượng mưa trực tiếp đến rễ cây và củ quả ,tránh cho rau củ quả không bị nhàu nát, úng và giữ rau củ quả còn nguyên vẹn và đẹp mắt, thu hút tầm nhìn.

+An toàn thực phẩm: Màng PE sẽ giảm được các mầm bệnh, từ đó cho rau củ quả phát triển đồng đều, giảm được thuốc trừ sâu thì rau củ quả cũng tươi sạch tốt cho sức khỏe hơn.

        + Nhiều chất dinh dưỡng hơn: Màng PE giúp giữ  phân bón, ngăn cản sự bốc hơi của phân đạm, làm giảm rửa trôi của phân bón mỗi khi gặp trời mưa to cũng như là tưới nước, từ đó bộ rễ của cây trồng sẽ được hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn,  rau phát triển tốt hơn.

       +Rau củ quả ít bị hư: Vì bề mặt màng phủ PE cấu tạo khá trơn đã làm cho chuột  và các loài vật khác khó mà có thể bò vào trong cây  nên rau quả  ít bị hư hỏng, hư hại hơn., ổn định số lượng thu hoạch.

       + Màu rau củ Đà Lạt tươi và đẹp: Vì bạt màng phủ PE không những bảo vệ cây, rau quả khỏi các yếu tố bên ngoài mà còn cung cấp thêm ánh sáng cho cây, rau quả, giúp màu sắc rau quả cây trở nên đẹp và tươi hơn.

Rau củ quả Đà Lạt đặc trưng khác hẳn với rau củ quả ở các vùng khác, sản lượng rau củ quả dồi dào nhưng luôn giữ được độ tươi ngon cũng là nhờ vai trò quan trọng của màng PE, nhà màng kính PE đem lại. Nếu có cơ hội ghé thăm Đà Lạt, chạy lòng vòng ở các đèo chúng ta có thể thấy 1 vùng trắng xóa màng Pe, các màng nhà kính PE được trải dài, nơi sản xuất ra hoa củ quả tươi giòn và những bông hoa tươi đẹp của thành phố ngàn hoa.

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ:
167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

=>QUAY LẠI

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG PE

BẬT MÍ: ƯU ĐIỂM MÀNG PE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

CHUYÊN MÀNG PE - NILONG TRẮNG Ở THỦ ĐỨC

HÉ LỘ : HAI CÁCH SẢN XUẤT MÀNG PE DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Xem các bài viết liên quan đến nilon - màng pe

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI SỬ DỤNG MÀNG PE NÔNG NGHIỆP KHÔNG ĐÚNG CÁCH.

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

Cùng tham khảo bảng giá lưới che lan mới nhất tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá bạt xanh cam - bạt xanh xanh - bạt sọc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Màng Pe - Ni long trắng - Nilong đen Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Lưới tô tường chống nứt giá rẻ Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Dây kẽm bô 1 ly Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Chống dột hàn Quốc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Keo chà ron - Keo dán gạch Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá tất cả các sản phẩm khác của cty Tiến Trường tại ĐÂY

=>QUAY LẠI

Bình luận