Màng Pe-Nilon Tạo Tính Thẩm Mỹ Cho Ngôi Nhà Bạn

  • 17/01/2020
  • 926

Vì nhu cầu của con người ngày càng tăng nên việc sáng tạo màng PE vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng được vận dụng khá rộng rãi. Màng PE không những được sử dụng trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng mà còn được con người sáng tạo ra để làm nhiều thứ để trang trí cho ngôi nhà thêm xinh hơn.

MÀNG PE-NILON TẠO TÍNH THẨM MỸ CHO NGÔI NHÀ BẠN

Vì nhu cầu của con người ngày càng tăng nên việc sáng tạo màng PE vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng được vận dụng khá rộng rãi. Màng PE không những được sử dụng trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng mà còn được con người sáng tạo ra để làm nhiều thứ để trang trí cho ngôi nhà thêm xinh hơn. Chúng tôi đã tham khảo một vài ý tưởng sáng tạo từ những người yêu cái đẹp, hãy cùng tìm hiểu xem nhé, có khi lại nảy ra thêm ý tưởng cho riêng mình về màng PE thú vị hơn thì sao?

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

1. Tâm sự mái che mưa màng PE tuyệt vời ông mặt trời.

2. Ý tưởng làm ngôi nhà mini bằng màng Pe ở vườn nhà bạn.

3. Màng nhựa PE như áo mưa thần thánh.

1. Tâm sự mái che mưa màng PE tuyệt vời ông mặt trời.

“Nhà tôi có một góc ban công để chăm sóc cây xương rồng với mục đích tạo góc không gian thư giản lý tưởng.Nhưng những ngày trời mưa , nước tạt vào vừa bị ướt sân,vừa bị nước vấy bẩn lại còn làm cho cây bị úng nước. Thật vui khi tôi được một người bạn ở công ty bán màng PE giới thiệu về màng PE trắng trong để làm mái che ban công. Tôi đã nhờ ba nẹp căng màng PE thành hình chữ nhật sao cho kích thước bằng với ban công nhà tôi. Bạn biết điều gì đã làm tôi bất ngờ hơn của màng PE không? Màng PE dày, cản bớt gió và mưa rất tốt cho căn nhà tôi, màng PE còn cung cấp vừa đủ tia nắng cho cây và ra hoa màu đẹp hơn. Còn nữa, màng PE trắng trong lại tạo cho tôi cơ hội sáng tạo làm handmade trang trí hoa là , có cả trăng và sao…đã làm cho ngôi nhà trở nên xinh đẹp hơn. Nhiều người chọn bạt nhựa che nắng ban công nhưng với tôi thì màng PE làm bạt che nắng che mưa là lựa chọn phù hợp nhất, màng PE không những duy trì ánh sáng mà còn tạo tính thẩm mỹ cho ban công ngôi nhà.” Theo ý tưởng của chị Minh Anh khi khám phá tạo ra công dụng mới của màng nhựa PE.

=> QUAY LẠI

2. Ý tưởng làm ngôi nhà mini bằng màng Pe ở vườn nhà bạn.

" Các trẻ nhỏ nhà tôi rất thích cùng nhau làm những ngôi nhà nhỏ bằng các cây lá khô và che mái bằng các bao bố. Cứ ngày qua tháng lại nó cứ chơi như thế, trong thú vị lắm. Để con cái có không gian chơi vui vẻ lành mạnh hơn sau giờ học thì tôi đầu tư mua màng PE cuộn lớn về dựng lên thành ngôi nhà mini cố định ở sau vườn luôn ( có thể nghĩ theo nó giống như màng nhà kính PE thu nhỏ vậy). Màng Pe cũng có nhiều màu như màng Pe trắng sứ, màng Pe trắng trong, màng Pe đen... dễ dàng lựa chọn theo ý thích. Các trẻ nhỏ không những được chơi vào mùa mưa gió mà còn được học và chăm sóc cây trong căn nhà mini bằng màng Pe của mình.
Với các ý tưởng của tinh nghịch của tụi nhỏ, tôi đã quyết định mở rộng ngôi nhà bằng màng phủ PE-Nilon vì:
-Tôi có thể trồng một số rau củ quả sạch để phục vụ bữa ăn gia đình.
- Thỉnh thoảng thay đổi không gian cho bữa cơm gia đình.
- Picnic cùng gia đình ở vườn  vào các dịp lễ mà không lo trời mưa gió.

-Là nơi thư giản khá lý tưởng sau giờ làm việc." 

-Khu vườn trở nên sống động hơn rất nhiều, lại làm cho khu vườn thêm xinh.

"Màng PE dẻo dai, khó rách,chịu lực tốt. Tuy nhiên màng Pe che nắng không tốt bằng lưới che lan, ngược lại lưới che lan lại không che mưa được Nên nếu có điều kiện thì chúng ta nên đầu tư cả hai cho khu vườn lý tưởng hơn và đầy sáng tạo hơn nhé." Theo chia sẻ của anh Lộc.

=> QUAY LẠI

3. Màng nhựa PE như áo mưa thần thánh.

Nói đến áo mưa thì ai cũng sẽ nghĩ đến việc tránh nước. Nhưng với màng Nhựa PE cuộn là áo mưa thần thánh bảo vệ các đồ dùng trong gia đình khỏi các yếu tố bên ngoài.

" Gia đình tôi có kế hoạch đi du lịch vài tháng nên rất lo về lúc về thì bàn ghế, giường gối, áo quần, tủ..bị bụi bẩn, chuột gián cắn phá.... Lúc này tôi mới thấy màng nhựa Nilon này khá cần thiết trong nhà, chúng tôi đã dùng mà PE để bọc mọi thứ thật kĩ bằng 2 lớp màng PE-Nilon. Thế là đi du lịch không cần lo gì nhiều, đi chơi về thì có thể được nghỉ ngơi ngay mà không bị mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa.Kể từ đó, tôi hay sắm sẵn các cuộn màng PE trong nhà để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau." Theo chia sẻ nghe có vẻ lạ nhưng thật quen thuộc của anh Trình.

 Những chia sẻ trên nghe thật vui nhưng thật bổ ích đúng không cả nhà ơi! Còn bạn thì sao, hãy cùng chia sẻ dưới comment nhé!

=> QUAY LẠI

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ:
167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG PE

BẬT MÍ: ƯU ĐIỂM MÀNG PE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

CHUYÊN MÀNG PE - NILONG TRẮNG Ở THỦ ĐỨC

HÉ LỘ : HAI CÁCH SẢN XUẤT MÀNG PE DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Xem các bài viết liên quan đến nilon - màng pe

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI SỬ DỤNG MÀNG PE NÔNG NGHIỆP KHÔNG ĐÚNG CÁCH.

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

Cùng tham khảo bảng giá lưới che lan mới nhất tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá bạt xanh cam - bạt xanh xanh - bạt sọc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Màng Pe - Ni long trắng - Nilong đen Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Lưới tô tường chống nứt giá rẻ Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Dây kẽm bô 1 ly Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Chống dột hàn Quốc Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá Keo chà ron - Keo dán gạch Tiến Trường tại ĐÂY

Cùng tham khảo bảng giá tất cả các sản phẩm khác của cty Tiến Trường tại ĐÂY

=> QUAY LẠI

Bình luận