Bạn Hiểu Gì Về Màng PE ?

  • 29/01/2020
  • 903

Có lẻ nhiều người khi nghe tới màng PE thì lại bỡ ngỡ không biết là màng gì? Nhưng hễ nhắc tới màng NiLon thì lại biết ngay vì nó quá gần gũi với cuộc sống chúng ta qua nhiều năm nay. Vậy vì sao gọi là màng PE thì dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các màng PE khổ lớn dùng trong nông nghiệp và xây dựng. 

 BẠN HIỂU GÌ VỀ MÀNG PE?

Có lẻ nhiều người khi nghe tới màng PE thì lại bỡ ngỡ không biết là màng gì? Nhưng hễ nhắc tới màng NiLon thì lại biết ngay, vì nó quá gần gũi với cuộc sống chúng ta qua nhiều năm nay. Dưới đây chúng ta tìm hiểu rõ hơn về các màng PE khổ lớn dùng trong nông nghiệp và xây dựng. 

Màng này  có tên gọi là màng PE vì PE (Polyethylene) là tên một loại nhựa nhiệt dẻo – 1 loại hợp chất hữu cơ được cấu tạo từ các nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no, màng PE còn gọi là màng ni lông, là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội; được sử dụng  nhằm bảo vệ các vật  khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài vào.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mọi người mà tạo ra nhiều công dụng khác nhau, từ đó  trên thị trường đã có nhiều nơi sản xuất và cung cấp màng PE với nhiều màu sắc như:  màng PE đen, màng PE trắng trong, màng PE trắng trục và màng PE trắng

Màng PE-Nilon  có đặc điểm bền, dai, nhẹ, chắc chắn, giá thành rẻ… màng PE là sự lựa chọn hàng đầu, được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với màng PE khổ lớn thì thường sử dụng phổ biến nhiều nhất trong lĩnh vực trồng trọt và xây dựng:

Màng PE trồng trọt thường được dùng để bọc cây trồng, nông sản hoặc che cho đất để tránh sâu bệnh, nấm mốc, cỏ dại, hay dùng làm nhà kính… Ngoài ra, người ta còn dùng  màng PE nhằm để bảo quản hải sản đông lạnh, lót bờ ao, lót hồ nuôi tôm…

Màng PE xây dựng được dùng để lót đổ bê tông, bọc hàng hóa lớn để bảo vệ chúng khỏi va đập, sất sát, ẩm mốc… khi di chuyển hoặc tránh bụi bặm… Ngoài ra với sự sáng tạo ứng dụng màng PE mà con người chúng ta có thể sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như : dùng trong thẩm mỹ, làm đồ handmade, vẽ tranh, thiết kế thời trang, chống thấm nước, màu….

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG PE

BẬT MÍ: ƯU ĐIỂM MÀNG PE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

CHUYÊN MÀNG PE - NILONG TRẮNG Ở THỦ ĐỨC

HÉ LỘ : HAI CÁCH SẢN XUẤT MÀNG PE DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Xem các bài viết liên quan đến nilon - màng pe

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI SỬ DỤNG MÀNG PE NÔNG NGHIỆP KHÔNG ĐÚNG CÁCH.

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

Cùng tham khảo bảng giá màng pe mới nhất tại ĐÂY

=>QUAY LẠI

Bình luận