Khám Phá Về Màng Pe

  • 06/01/2020
  • 2883

Màng PE là gì? Màng PE còn gọi là màng ni lông, là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội.

KHÁM PHÁ VỀ MÀNG PE

Những điều cơ bản về Màng PE không phải ai cũng biết

- Cấu Tạo màng PE

- Phân Loại màng PE

- Đặc điểm của màng PE  

- Công dụng của màng PE

Màng PE là gì? Nhiều người dân có thể cảm thấy rất lạ khi nghe đến sản phẩm có tên là màng PE này nhưng không ngờ đây là một sản phẩm rất quen thuộc và gắn gủi với cuộc sống của chúng ta. Màng PE còn có tên gọi là màng nilon, nói đến đây mỗi người chúng ta có lẻ cũng đoán ra được nhiều công dụng của màng PE rồi nhỉ?

Màng Pe - nilon trong nông nghiệp

1.Vì sao gọi là màng PE? Cấu tạo của màng PE?

Màng này  có tên gọi là màng PE vì PE (Polyethylene) là tên một loại nhựa nhiệt dẻo – 1 loại hợp chất hữu cơ được cấu tạo từ các nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no, màng PE còn gọi là màng ni lông, là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội; được sử dụng  nhằm bảo vệ các vật  khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài vào.

=> Quay lại

Màng PE giá rẻ và nhiều công dụng hữu ích nên được nhiều người tin dùng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội.

2. Màng PE được phân loại như thế nào?

Màng PE được phân loại cơ bản theo công dụng của nó, làm 2 loại là Màng Pe nông nghiệp ( màng phủ được ứng dụng trong nông nghiệp) và màng Pe xây dựng ( được dùng trong công nghiệp và xây dựng). Ngoài ra, một số khách hàng còn yêu thích phân loại theo kích thước, màu sắc, và độ dày. Tất cả sự phân loại này điều đúng cả.

Khi quyết định mua màng PE thì khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn màng PE theo ý mình, bên cạnh đó màng PE giá rẻ và nhiều công dụng là lựa chọn không còn gì đáng lo ngại cho khách hàng nữa.

=> Quay lại

Hình ảnh màng Pe được sử dụng trong nông nghiệp

3.Đặc điểm của màng PE  như thế nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng đa dạng, nhiều công dụng khác nhau nên trên thị trường đã có nhiều nơi sản xuất và cung cấp màng PE với nhiều màu sắc như:  màng PE đen, màng PE trắng trong, màng PE trắng trục và màng PE trắng.

Đặc điểm:

Màng PE có đặc điểm bền, dai, nhẹ, chắc chắn, giá thành rẻ, chi phí thấp… màng PE là sự lựa chọn hàng đầu, được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

=> Quay lại

4.Công dụng của màng PE dùng trong lĩnh vực nào?

Nhờ vào cấu tạo đặc biệt của màng PE mà màng PE được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

Trong nông nghiệp: màng PE  thường được dùng để bọc cây trồng, nông sản hoặc che cho đất để tránh sâu bệnh, nấm mốc, cỏ dại, hay dùng làm nhà kính… Ngoài ra, người ta dùng  màng PE nhằm để bảo quản hải sản đông lạnh, lót bờ ao, lót hồ nuôi tôm…

Trong xây dựng : màng Pe được dùng để lót đổ bê tông, bọc hàng hóa, bọc các pallet hàng hóa… để bảo vệ chúng khỏi va đập, sây sát, ẩm mốc… khi di chuyển hoặc tránh bụi bặm… Ngoài ra với sự sáng tạo ứng dụng màng PE mà con người chúng ta có thể sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như : dùng trong thẩm mỹ, làm đồ handmade, vẽ tranh, thiết kế thời trang, chống thấm nước, màu….

=> Quay lại

Hình ảnh màng Pe được sử dụng phổ biến trong việc trồng cây

Bài viết liên quan

MÀNG PE – NILONG TRẮNG DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

MÀNG PE – NILONG ĐEN DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

9 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG NILONG ĐEN CHO VƯỜN DƯA

MÀNG PE – NILONG TRẮNG DÙNG PHỔ BIẾN LÓT ĐỔ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG

BẬT MÍ: ƯU ĐIỂM MÀNG PE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

HÉ LỘ: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MÀNG PE KHỔ LỚN?

Mua màng pe ở đâu? màng pe bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe đen bao nhiêu 1 cuộn? Giá màng pe trắng bao nhiêu 1 cuộn ? Câu trả lời sẽ có ngay.

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Điện thoại: 077 676 5087 - 088 676 5087 - 0969 45 6000 - 03939 987 92
Email: xaydungtientruong@gmail.com  
Website: www.mangpegiagoc.com

               www.xaydungtientruong.com.vn

Facebook: Nilon đổ bê tông Tiến Trường
Địa chỉ:
167A Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Bình luận